. JSP (JavaServer Pages) lap trinh còn được biết đến với một cái tên khác là Java Scripting Preprocessor là một công nghệ Java cho phép các nhà phát triển tạo nội dung HTML, XML hay một số định dạng khác của trang web một cách năng động. lap trinh Công nghệ này cho phép người ta nhúng mã Java và một số hành động xử lý đã được định trước vào trong nội dung tĩnh của trang. Với ứng dụng lap trinh thiết kế web bằng JSP đảm bảo được bảo mật cao hơn một số mã nguôn mở.


Cú pháp của JSP cho thêm các thẻ XML mới, gọi là JSP actions - hành động JSP. Những "hành động JSP" này được dùng để khởi động chức năng sẵn có, là những chức năng đã được xây dựng trước. Cộng thêm vào đó, công nghệ còn cho phép chúng ta tạo ra các thư viện thẻ JSP (JSP tag libraries), là những cái đóng vai trò vào việc mở rộng các thẻ HTML hay XML tiêu chuẩn.

Để tiện cho việc học tập dưới đây là 1 số tài liệu về JSP mình tập hợp được chia sẻ cho mọi người.
Tài liệu bằng tiếng việt.

lap trinh c,lap trinh visual,hoc lap trinh, lap trinh,dreamweaver,huong dan flash,tin hoc van phong,hoc tin hoc, hướng dẫn sử dụng photoshop,photoshop,tu hoc excel,giao trinh word, bài tập excel,hàm trong excel,giải pháp excel, tự học photoshop,hướng dẫn photoshop, Video hướng dẫn sử dụng photoshop, tài liệu photoshop,Down photoshop,office 2007,excel,cách làm flash,hoc 3dmax,3dmax, hoc corel, sử dụng photoshop,hoc photoshop,giáo trình photoshop.
http://kono.vn/
Website: http://videobook.vn